ผู้สนับสนุน: รับออกแบบเว็บไซต์ จดโดเมนราคาถูก ผลบอล ดูเว็บในเครือข่าย อยากมีร้านค้าออนไลน์? ฟรี!   สร้างร้านค้า+

อยากรู้จังคนรวยดูยังไง ดูตรงไหน

รวยจนดูไง ตำราสอนไว้คะ 


คนรวยขมับกว้าง อิ่ม เนื้อเต็มคะ 

สันจมูกก็ยาวปานกลาง มีเนื้อกว้าง ปลายจมูกย้อยเล็กน้อยอวบอิ่มเหมือนลูกเชอร์รี่คะ 


ทั้งหมดนี้ต้องตรงไม่คดไม่เบี้ยว และที่สำคัญไม่มีแผลเป็นหรือตำหนิใดใดน๊ะคะ


อ้าว! แล้วถ้าจมูกโด่งสวยแต่ปลายจมูกไม่มีเนื้อ ปีกจมูกก็แคบละ แบบที่สาวสาวชอบไปทำกัน อันนี้ตำราก็บอกไว้เหมือนกัน จมูกแบบนี้กินได้แค่เงินเดือนคะ หาเงินได้แค่จากสิ่งที่ตนถนัด คิดหลายอย่างเป็นแต่ทำหลายอย่างไม่เป็น คือความสามารถทักษะในการหาเงินไม่เก่งคะ 


ส่วนพวกจมูกโด่งโตมีเนื้อปลายจมูกก็อวบอิ่มเกินหน้าเกินตา นึกถึงจมูกดาราผู้ชายที่ชื่ออั้มได้มั้ยคะ คือจมูกใหญ่มาก มองเห็นเด่นชัดกว่าส่วนอื่น อันนี้ก็มากไป หาได้เยอะ ก็ใช้เยอะ คือพวกนี้ใช้เงินเก่งคะ ถ้าปิดรูจมูกมองไม่่ค่อยเห็น แล้วเนื้อขมับอิ่มกว้างเต็ม ก็มีเงินเหลือเก็บคะ แต่ถ้าส่วนของขมับแฟบ ขึ้นกระดูก เป็นรอยหลุม ก็หาได้หมดไป โอกาสหาได้บ่อยคงไม่มี ถ้าไม่รู้จักเก็บ อีกหน่อยคงลำบาก 


จมูกยาวสันจมูกโค้งขึ้นกระดูก ปลายงุ้มเป็นเหยี่ยวละคะ ก็ถึงจะเป็นคนเห็นแก่เงิน เหมือนจะงก แต่ก็มักไม่ประสบความสำเร็จในการสร้างความมั่งคั่งเท่าไหร่ เพราะมัวแต่คิดถึงประโยชน์และความสำเร็จของตัวเองคนเดียว แล้วจะประสบความสำเร็จได้ยังไง อยู่ตัวคนเดียวได้ซะเมื่อไหร่ละคะ


ส่วนอีกพวกก็ จมูกสั้น รูจมูกทั้งสองยิ้มทักทายตลอด อันนี้ก็เหมือนกัน ใจร้อนใจเร็วซะขนาดนั้น ใช้เงินเก่งซะขนาดนั้น จะไปเอาอะไรเหลือถ้าไม่มีเนื้อที่ขมับช่วย จะเหลืออะไร ทำไมเป็นอย่างนั้นละ ก็ขมับเป็นตัวบอกความสามารถและโอกาสในการประสบความสำเร็จทางการเงินไงคะ 


ขมับกับจมูกสัมพันธ์กันแบบที่เราพูดกันคะ หาเงินเก่ง เก็บเงินเก่ง หรือ หาเงินเก่ง เก็บเงินไม่เก่ง หรือ หาเงินก็ไม่เก่งแถมเก็บเงินก็ไม่เก่ง หากโชคดีสุดสุด ก็หาเงินไม่เก่งแต่เก็บเงินเก่ง ใครเป็นแบบไหนดูเอาแล้วอย่าลืม สำคัญที่สุด เจริญสติเตือนตัวเองตลอดเวลาน๊ะคะ เศรษฐกิจเป็นไง ชาวบ้านเป็นไง ข้าไม่เกี่ยวรับรองได้ หุหุหุอย่าลืมนะคะ โชคลาภของเราอยู่บนหน้าเรานี่แหละ