ผู้สนับสนุน: รับออกแบบเว็บไซต์ จดโดเมนราคาถูก ผลบอล ดูเว็บในเครือข่าย อยากมีร้านค้าออนไลน์? ฟรี!   สร้างร้านค้า+

ศัลยกรรม กำลังฮิต สวยหล่อเลือกได้ อ่านก่อนนะคะ ก่อนตัดสินใจ

สวยหล่อแล้วสบายใจ ใครจะว่างัยก็ช่างเนอะ จริงรึป่าวที่ว่าบางคนทำศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนโหงวเฮ้ง แล้วจริงรึป่าวที่เปลี่ยนหน้าเปลี่ยนบางส่วนแล้ว ดวงดีขึ้น มาอ่านกันตรงนี้ดีกว่า ในฐานะที่ได้ศึกษามานิดหน่อย ฟังครูบาอาจารย์มาบ้าง มีเพื่อนที่ชอบศึกษาและประเมินมาค่อนข้างนาน ถ้าคิดจะทำศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนโหงวเฮ้งละก็ อ่านก่อนนะคะ


บทความบางตอนขอยืมเพื่อนมาคะ 


เค้าเคยไปหาซินแสชื่อดังดูโหงวเฮ้ง อาจารย์อุดมพร แพงอ่อนคะ อาจารย์ตอบเค้าเรื่องดูโหงวเฮ้งเจ้านาย อาจารย์บอกกลับมาว่า โหงวเฮ้งเจ้านายดีแล้วเป็นไง ถ้าเค้าไม่เอามึง (แหะ แหะ อันนี้สำนวนไม่แน่ใจ ของอาจารย์หรือของเพื่อน) จริงจริงแล้วอยู่ที่คุยกันรู้เรื่องรึป่าว ศรศิลป์กินกันหรือป่าว ต่างหาก 


บางคนรู้สึกว่า ไอ้หน้าเราต้องจมูกโด่งโด่งถึงจะดี แต่หารู้ไม่ว่าไอ้จมูกที่ไม่ค่อยโด่งนี่แหละ เหมาะกับหน้าเราที่สุด ถ้าเราดูกระจกแล้ว ไอ้จมูกโด่งนิดเดียว แต่รับกับหน้า โหนกแก้ม ตา คิ้ว คือดูแล้วสมดุล นั่นคือเหมาะกับเราคะ ธรรมชาติสร้างมาให้แล้ว ไอ้เรื่องดวงที่ดีบ้างไม่ดีบ้าง มันก็เป็นธรรมดา ใครจะดีตลอด แล้วก็คงไม่มีใครแย่ตลอดเหมือนกัน สำคัญที่สุดคือจิตใจคะ จิตใจที่ดี ความคิดที่ดีเท่านั้นที่จะเปลี่ยนโหงวเฮ้งเราได้ เปลี่ยนเถอะคะ ทำเถอะคะ ถ้าคุณอยากสวย หล่อ มันทำให้เราสบายใจ มั่นใจ และคิดว่าคุ้มค่ากับจำนวนเงินที่เราอุตส่าหทำงานเหนื่อยแทบแย่ เพื่อแลกกับความเจ็บปวดและไม่รู้ว่าสวยหล่อแบบนี้ อนาคตจะเจอกับอะไร 


แต่ถ้าทำเพื่อเปลี่ยนดวงละก้อ อย่าเลยคะ ไม่คุ้มหรอก เอาเงินที่หามาจากแรงกาย ให้ความสุขตัวเองและครอบครัวดีกว่าคะ พาคนในครอบครัวไปเที่ยว ทำบุญบ้าง ทำทานบ้าง รับรองชีวิตคุณมีแต่จะเจริญไม่ตกอับหรอกคะ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนกตัญญูต่อบุพการีละก้อ ชีวิตคุณไม่ดับอับแสงแน่นอน  


สวัสดีปีใหม่ มะเส็งงูเล็กคะ 

Aliquam sit amet felis. Mauris semper, velit semper laoreet dictum, quam diam dictumurna, nec placerat elit nisl in quam. Etiam augue pede, molestie eget, rhoncus at, convallis ut, eros. Aliquam pharetra.