ผู้สนับสนุน: รับออกแบบเว็บไซต์ จดโดเมนราคาถูก ผลบอล ดูเว็บในเครือข่าย อยากมีร้านค้าออนไลน์? ฟรี!   สร้างร้านค้า+

คางแหลม คางสั้น คางยื่น คางยาว แต่ไม่ใช่ครวญครางนะจ๊ะ

คางเป็นภูเขาลูกที่ห้าในหลักโหงวเฮ้งคะ เป็นปุ่มกระดูกตอนล่างสุดบนใบหน้าคนเรา นับอายุตามการทำนายก้อ เข้าช่วงอายุ 61 ปีพอดี ปลายคางนี้บอกเรื่องวาสนาในบั้นปลาย บุตรหลานบริวาร ความกล้าหาญ และสุขภาพ 


ปลายคางที่ดีควรมีเนื้อนูนกลมมนอิ่ม ไม่สั้นไม่ยาวไม่แหลมไม่บางเกินไป คางแบบนี้บอกให้เรารู้ว่าเค้าหรือเธอมีกำลังใจเข้มแข็งดี ควบคุมแก้ไขสถานการณ์ต่างต่างได้ดี มีเหตุและมีผลในการตัดสินใจ มีมนุษยสัมพันธ์ดี ลูกหลานรักห่วงใยเอาใจใส่ อายุยืนยาว


ตำราว่าไว้ ผู้หญิงดีที่ปลายคาง  ปลายคางมนบอกให้รู้ถึงนิสัยรักสะอาด มีความรักเอาใจใส่ครอบครัวสามีและลูก ชอบทำงานบ้าน ค่อนข้างขี้อาย ดังนั้นคุณผู้ชายทั้งหลายที่อยากมีใครซักคนที่ห่วงหา คอยดูแลและรักเรา เป็นแม่ศรีเรือน ดูแลให้ความอบอุ่นในบ้าน  รุก รุก เลยจ๊ะ ไม่ผิดหวัง


แล้วถ้าปลายคางซ้อนหรือคางสองชั้น ละ  คือบริเวณใต้คางมีเนื้อห้อยย้อยลงมา แอะ เหมือนเราเลยแฮะ โฮะ โฮะ อันนี้เป็นลักษณะดีอีกแบบจ๊ะ ถึงจะไม่ค่อยสวย แต่รวยน๊ะจ๊ะ อะ ล้อเล่น ตำราว่าไว้ ผู้ชายหรือผู้หญิงที่มีคางลักษณะนี้ เมื่ออายุยังน้อยไม่ถึงวัยอันควร มักเป็นคนเจ้าทรัพย์ มีเงินไม่ขาดมือ มีจิตใจดี อันนี้ไม่รวมอาเสี่ยพุงอ้วนคางห้อยนะจ๊ะ เพราะพวกนี้ ขอบใจดีชอบเลี้ยงแต่เด็ก โดยเฉพาะ ขาวขาว อวบอวบ เฮ้อ เข้าเรื่องเราดีกว่า นอกจากนี้ มีคำพูดว่า ผู้หญิงกินที่คาง เคยได้ยินบ้างมั้ย เค้าหมายถึง ผู้หญิงที่มีคางซ้อนนี้ มักมีวาสนาดีในชีวิตครอบครัว มีความสุขมั่นคงฐานะมั่งคั่งดี  


หมายเหตุ  เจอผู้ชาย 50 อัพ คางซ้อนสองชั้น ระวังอย่าเข้าใกล้นะจ๊ะ พวกนี้มักมากตัณหากลับ ยกเว้น กะลังหาป๋าอยู่ ลุยเลยพวก ฮ่า ฮ่า  

Aliquam sit amet felis. Mauris semper, velit semper laoreet dictum, quam diam dictumurna, nec placerat elit nisl in quam. Etiam augue pede, molestie eget, rhoncus at, convallis ut, eros. Aliquam pharetra.