ผู้สนับสนุน: รับออกแบบเว็บไซต์ จดโดเมนราคาถูก ผลบอล ดูเว็บในเครือข่าย อยากมีร้านค้าออนไลน์? ฟรี!   สร้างร้านค้า+
(Root) 20091111_36933.gif

มีปากเอาไว้ทำอะไรดี มนุษย์เราใช้ปากเป็นเครื่องมือสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ ปากเป็นธาตุน้ำในหลักของโหงวเฮ้ง ปากถือเป็นเสมือนขุมทรัพย์ในบั้นปลายชีวิต สีปากที่แดงชมพูเรื่อ บอกถึงสุขภาพที่ดีของเจ้าของปาก ความแข็งแรงและโชควาสนาที่มีอยู่เสมอ ผู้หญิงปากลักษณะไม่ดีมักไม่สมหวังในเรื่องคู่ ก็แน่ละ พูดจาแบบนี้ก็คงหาที่ดีได้ยากเนอะ

ปากจะบอกให้เรารู้ถึงนิสัยการพูด การกิน และกามารมณ์ ขนาดของปากที่ได้มาตรฐาน คือวัดความยาวตรงมุมปากได้กึ่งกลางตาดำพอดี ถ้ายาวกว่านี้ถือเป็นพวกปากกว้างนะจ๊ะ ไม่ใช่ปากมาก


ปากที่ดีต้องมีขอบมีหยัก มุมปากสองข้างช้อนขึ้นเล็กน้อย ขนาดเหมาะกับรูปหน้า ริมฝีปากไม่มีรอยพับย่น มีสีแดงอมชมพู เวลาหุบปากก็ปิดได้สนิท หันไปมองคนข้างข้างหน่อย (ไหงกะลังอ้าปากบ่นอะไรแฮะ)ลักษณะนี้บอกถึงการมีอุปนิสัยพูดจาดี มีความหนักแน่นรับผิดชอบและที่สำคัญ รักษาน้ำใจผู้ฟังเสมอ แล้วปากยังไงที่ต้องระวังละ  มาดูกันถ้าเห็นละก็ จะพูดอะไรกับเค้าหรือเธอเหล่านั้น คิดก่อนนะจ๊ะ


ริมฝีปากกว้าง  ดีมากในผู้ชายจ๊ะ เค้าเรียกปากกว้างกินสี่ทิศ เป็นคนมีวาสนาดี เป็นคนไม่อยู่เฉย กล้าคิดกล้าทำ หนักแน่น มักมีผู้อุปถัมภ์และสนับสนุน ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าเราจะเห็นหนุ่มพวกนี้เติบโตไวในสายงาน  แต่ แต่ แต่ ถ้าเป็นหญิงละก้อ ใครเป็นแฟนคงเหนื่อยหน่อยเพราะเจ้าหล่อนเป็นพวกหัวแข็ง แต่ก็เจ็บได้ถ้ามีอะไรตกใส่นะ แหะ แหะ อันนี้พูดเล่น นอกจากหัวแข็งไม่ค่อยยอมใครแล้ว คุณเธอยังเป็นพวกเวิร์คกิ้งวูแมนทำงานหาเงินเก่ง ไม่ง้อคุณหรอกนะ และที่สำคัญ อย่าหาว่าลืมกันได้ง่ายง่ายละ เพราะเธอไม่ชอบจำอะไรที่ผ่่านผ่านมาหรอก


ริมฝีปากบนหนา  พวกนี้ใจดีจ๊ะ ให้มากกว่ารับ แต่เสียตรงพูดจาไม่ค่อยหวาน ไม่มีเสน่ห์ ตรงแข็งทะลุปักกลางใจเลยละ โชคร้ายหน่อยถ้าอยู่ในปากคุณผู้หญิง เพราะคุณมักอาภัพเรื่องคู่ 


แล้วถ้า ริมฝีปากล่างหนา  ละ คุณมักจะเป็นผู้ชอบรับมากกว่าให้ไงละ ขี้อ้อนขี้ขอสารพัดขี้เลยที่จะให้ได้อย่างตัวเองต้องการ มีเล่ห์สารพัด ขี้เบื่อ ใครมีแฟนแบบนี้ ท่องไว้ แข็งแข็งไว้โยม ฮ่า ฮ่า ปากล่างหนาแต่ไม่ห้อยนะคร้าาาา เพราะถ้าห้อยด้วยละก้อ จะเปลี่ยนกลายเป็นคนขี้เหมือนกัน แต่ขี้บ่นจ๊ะ แต่ถ้าเป็นหญิงละก้อ ปากล่างหนาแบบนี้ ชอบสังคม ชอบสังสรรค์สมาคมนอกบ้านจ๊ะ 


แล้วถ้าปากบางละ อะอะ พวกนี้ก็ตรงข้ามกับปากหนาหนาไง พวกปากบางส่วนมากมักเป็นคนง่ายง่าย กินง่าย กินน้อย ช่างจดจำ มาดูรายละเอียดกันดีกว่า 


ผู้ชายปากบางเป็นไง  พวกผู้ชายที่มีริมฝีปากบาง มักเป็นพวกช่างจดช่างจำ จุกจิกจู้จี้ไม่แพ้แม่ที่บ้านเลย หุหุ  ชอบขุดคุ้ยเรื่องเก่า พูดอะไรก็ทำให้เราเจ็บปวดได้ลึกลึกเชียว พวกปากใบมีดโกนไง แต่ก็มีบ่อยครั้งที่เค้าเหล่านี้ต้องมาเสียใจอยู่คนเดียว แต่ไงเค้าก็เป็นคนเปิดเผย คบได้จ๊ะ ถ้าเป็นคุณผู้หญิง ปากบางบางส่วนมากก็ช่างพูดเหลือเกินจ๊ะ


ปากเล็กเล็กน่ารักจริงจริง  พวกนี้คุณจะสังเกตุเห็น มักไม่ค่อยทันใคร เสียเปรียบคนอื่นอยู่เรื่อย ถึงแม้จะระมัดระวังตัวแล้วก็ตาม ดังนั้นเราจึงควรให้ระวังเรื่องการลงทุน ร่วมหุ้นกับใคร เพราะโอกาสเสียมีมากกว่าได้นะ เพราะผู้ชายปากเล็กเล็ก มัีกเป็นพวกหยวนหยวน ช่างมัน  ยิ่งถ้าเป็นคุณผู้หญิง มักหัวอ่อน ตามเค้าอย่างเดียวไม่กล้าเดินนำหน้าหรอกคร้าาา


เอ้า แถมอีกอย่าง ปากทันสมัยสาวสาวชอบไปหาหมอทำศัลยกรรมกัน ปากกระจับไง ผู้หญิงที่มีปากเป็นรูปกระจับ  มักเป็นคนมีสติปัญญาและวาสนาดี ได้ลูกหลานบริวารดี มีความกตัญญูรู้คุณคน คะ รู้แบบนี้แล้ว เวลาเจอใคร ดูปากแล้วรู้วิธีรุกแล้วใช่มั้ยคะ ขอให้โชคดีนะคะ แล้วเจอกันใหม่ จุ๊บ จุ๊บ คะ